Clogged Nose

Mga sis, ano po kaya puwedeng home remedy kasi nagka clogged nose ako dahil sa cold weather especially sa madaling araw. Medyo may lagnat din me dahil sa clogged nose ko. Pahelp mga sis. Salamat#1stimemom

1 Reply

Hi mommy same tayo ang reseta po sakin ni OB is Ceterizine , kasi prone po talaga in 2nd trimester ang clogged nose lalo na kapag nakahiga ka ang hirap huminga. Much better mejo elevated daw po ang higa mo. Drink Warm Calamansi or lemon juice ang advice ni OB .

3y ago

Salamat sa yo, sis. God bless you and stay healthy.