9weeks preggy

HI MGA SIS ANO PO KAYA PINAKA MABISA INUMIN NA GAMOT PARA MATANGGAL NA PO TULUYAN YUNG PAG DURUGO SA LOOB

2 Replies

meron din poko ganyan subchrionic hemorrhage at ang gamot kolang po talaga is duphaston and duvadilan bed rest lang po talaga sabi po kase ng ob ko matutunaw daw ng katawan yan kaya lang medyo matagal pero sakin nung 12 weeks preg ako may lumabas na blood clot saken which is nakatulong dahil nabawasan ang hemorrhage sa loob.

ask ur OB mommy... pra maresetahan kapo ng pampakapit.

Related Articles