Anu poba pwede inumin para mawala napo yung pag durugo ko pagkatapos manganak jan30ako nanganak

Anu pwede inumin para mabilis huminto

1 Reply

4-6weeks yan nagtatagal, inaabot pa upto 8weeks minsan.. kung yung bleeding mo hindi nawaala like di kumokonti (dapat kasi yan red then pinkt then yellowish) better na magoacheck up ka sa OB mo.

2y ago

sa bahay lng po ako nanganak kulay brown po sya tapos pag nag hugas ako may mga buo buo pero Di naman kalakihan