Vaccine Day

Mga sis ano po ginawa nyung protection kai baby pag magpapavaccine , i mean sa byahe palabas ng bahay... Katakot kc yung covid tas bawal pa sila mag faceshield and mask .... Ano po tips nyu

1 Reply

Hi mommy. Simula na lift ang ECQ, regular na kameng pmupunta sa pedia for her vaccines. May private na sasakyan po then ang clinic ng pedia nya is hndi sa ospital so mas safe po and with appointment kaya hndi na need pumila, right after bakuna alis na agad. Wala po syang suot na face mask and face shield kasi bawal pa po, ganun lagi gnagawa namin momsh. Iconsider nyo po ang social distancing, mas maganda pag ang clinic ni pedia ay not within hospital.