kwento nyu kai baby

Mga sis ano b kwento nyu kai baby bukod sa huwag pahirapan sa panganganak?? FTM here Puro nlng kc ako shopee ahehehe excited n kc sa mga gamit ni baby di ko n masyadong nakakausap ...

2 Replies

Kalokohan ng husband ko, binubulungan nya ng "tayo magkakampi baby ha". Tuloy pag kausap ko sya sinasabi ko team mommy kame HAHA. Saka lagi ko sya kinakamusta. Sinasabi ko na excited na ako makita sya. Then sisipa sya, nakakatuwa.

4y ago

Nko feel ko maka daddy c baby ko ahehhe ... Pag ilalagay ko lng sa tummy ko damit ng daddy nya eh maglilikot na...

Pray kayo together mommy... para habang asa tyan pa sya alam na nya dapat nagpepray 😊

4y ago

Thank you momshie ...