COVID VACCINE FOR PREGNANT

Hi mommies, kelan pwede magpa vaccine ang buntis? And kung na vaccine ka na ano side effect sayo at sa bata? Iniisip ko kasi kumuha ng vaccine for protection at hindi pahirapan pag manganganak na dhil I SWAB TEST pa bgo paanakin #pregnancy #firstbaby #covid #covid

6 Replies

kahit naman po pa vaccine ka kaagad need pa din po iswab bago manganak. accrd. sa Ob ko kapag nasa 2nd tri na pede na mag pa vaccine.. wala syang nabanggit na side effect.kaya nasa sayo po kung magpapavaccine ka o hindi. 😊

sbi ng OB ko hindi niya inaadvise na mag pa covid vaccine ang buntis dahil wala pang sapat na studies kung anong effect ng vaccine sa unborn baby... pero if chose ng mother un then wala nman silang mggawa...

3y ago

Yes yan dn sabi ng OB ko. kase hndi ntn alm mggng effect sa bata. if tayo lang mommy maapketuhan kaya ntn e kaso may dala taung bata sa loob so di ntn alam qng mapektuhan b sya nito or not. mga front liners and high risk pregnant lang tlg inaallow nA ivaccine. if nasa bahay k lang nmn better pavaccine ka after mo n manganak.

Bawal po Magpavaccine ang buntis , nagpapasuso at gustong magbuntis . Sinasabi yan mismo dun sa Covid vaccination area .

sa ngaun wala pa kasi gaanong research about sa covid vaccine para sa mga buntis at kung naka apekto ba sa mga babies...

kht my vaccine ka isswab pa dn un nga mgbbantay 2 doses n mgppaswab p dn e d lalo un buntis

consult your OB po