Milk for baby.

Mga sis ano po ba magandang gatas for newborn baby? wala po kasi gatas suso ko e 8months na tyan ko balak ko sana mag stock na bago lumabas baby ko.

70 Replies

Kusa pong magpo-produce ng breastmilk ang katawan nio, mommy. I-breastfeed nio po ang baby nio until 6 mos. and mas better kung hanggang 2 y/o. madami pong natural benefits ang breastmilk sa inyo lalo na sa baby. Pls remember, breastmilk ang kino-konsider na pinaka-unang vaccine ni baby.