Milk for baby.

Mga sis ano po ba magandang gatas for newborn baby? wala po kasi gatas suso ko e 8months na tyan ko balak ko sana mag stock na bago lumabas baby ko.

70 Replies

Meron po talagang hindi agad nagkakagatas.mas maganda po magbreatfeed ka pa din kahit bigyan mo muna ng formula king talagang wala pang lumalabas,tiyaga lang po kau imasahe ang breast nyo araw araw.tapos try to pump every 3 to 4hrs po.ako after ko manganak,ginawa ko lang yan pahat 1 week bago lumabas ang gatas ko,mahina xa 2ml lang nakukuha ko,pero sa pagtitiyaga mo mag pump every 3 to 4 hrs tapos ipapalatch mo din kay baby habang tumatagal dumadami po xa.and kain ka ng masasabaw at inom ng maraming tubig.