Milk for baby.

Mga sis ano po ba magandang gatas for newborn baby? wala po kasi gatas suso ko e 8months na tyan ko balak ko sana mag stock na bago lumabas baby ko.

70 Replies

Antayin mo muna manganak k bgo mo sabihin n wala k tlga milk. Ako din hindi agad ngkagatas pero pinaLatch ko lang sa baby ko kahit mgkasugat-sugat n nipple ko sa sobra konti ng milk nkukuha nya, ayun ngkaron nman po..tinuruan din ako ng nurse sa NICU pano pgmassage ng breast para lumabas un milk, ngClogged kasi yun sakin. As much as possible gusto ko EBF, pro dahil konti milk ko, 1-2x a day, bottle feed ko sya Enfamil A+