Milk for baby.

Mga sis ano po ba magandang gatas for newborn baby? wala po kasi gatas suso ko e 8months na tyan ko balak ko sana mag stock na bago lumabas baby ko.

70 Replies

Lalabas lang po yan pagka panganak nyo. First 2 days po, ang mailalabas lang na amount na gatas sa suso nyo is isang kutcharitang gatas na tinatawag na colostrum. Yan po ang magsisilbing natural antibiotic ng bata na nagpo-protect sa kanya from any infection etc., kaya napaka importante na mapa dede ang bata sa suso ng ina the first 2-3 days. I google nyo po "colostrum". Sa picture, yung yellow ang colostrum, yung isa naman ang breastmilk. Check nyo din po ang link na ito. https://www.medela.com/breastfeeding/mums-journey/colostrum