first time mom

Mga Sis ano po ba dapat Kung gawin pra d ako mahirapan sa pag breastfeed sa baby ko???ano dapat Kung kainin pra mabilis Ang pag daloy ng gatas ko????Sabi Kasi nila mahirap pagka first baby Kasi mahihirapan daw ako pagpapalabas ng gatas ko. Please pa help? 5 months preggyy here❤️??

5 Replies

Proper latching po kailangan nyo matutunan. Check po kayo ng videos sa youtube. Iwas masakit na nipple at maganda flow ng milk pag tama ang latch ni baby