first time mom

Mga Sis ano po ba dapat Kung gawin pra d ako mahirapan sa pag breastfeed sa baby ko???ano dapat Kung kainin pra mabilis Ang pag daloy ng gatas ko????Sabi Kasi nila mahirap pagka first baby Kasi mahihirapan daw ako pagpapalabas ng gatas ko. Please pa help? 5 months preggyy here❤️??

5 Replies

Proper latching po. And no need na bumili ng kung ano2 supplements dagdag gastos lang yun...basta hydrate your self and UNLI LATCH basta gusto ni baby dumede wag pigilan kahiy ayaw magpababa...dadating kase ang point pag labas ni baby ay isang buong araw hndi papalapag sayo yan ang gusto lang dumede for who knows how long. Pero it will pass.....doon maeestablish ang milk mo dun dadame ang supply mo so dapat unli dede kayo nakakapagod pero worth it. Iniyakan ko yan..but now 9mons na baby ko still unli dede padin kame and never ko na experience yung konti ang supply

4y ago

Super totoo to. Yung phase ng cluster feeding nakakaiyak pero super worth it.

Proper latching po kailangan nyo matutunan. Check po kayo ng videos sa youtube. Iwas masakit na nipple at maganda flow ng milk pag tama ang latch ni baby

Drink a lot of fluids and eat healthier foods. Then pa-latch mo lang kay baby, you can do pumping din.

Kain ka lang po ng mga ulam na may sabaw, yung mga gulay po. With malunggay 😁

Masabaw mas malakas dw magpagatas ung malunggay