diarrhea

hello mga sis, ano kaya pwede ipainom sa baby ko kasi limang araw na nagtatae

9 Replies

mag pedialyte ka mamsh para d madehydrate si baby. yun din naman irereseta sainyo same with erceflora, powder kung less than a month la si lo pero kung 2-3 months pataas na sya, yung liquid nalang painom nyo parang water lang naman yun. and also isusuggest din sainyo na magpa-laboratory ng pupu ni baby kasi since covid ngayon since isa sya s cause ng diarrhea alam mo naman mga doktor hahaha