baby ko

Mga sis ano Kaya pwde egamot dto sa pusod Ng baby ko Ng dugo eh

6 Replies

Lutuin mo sya alcohol sis. Mag dadry out din yan.. Every palit ng diaper linisan mong alcohol dampi dampi tapos patakan ng bulak with alcohol.

Hai sis, si baby ko nun , Dumugo dn ,pinacheck ko sa pedia . Dumi lang daw. Linisan lang daw po ng alcohol.

4y ago

Ang gingawa ko alcohol tpos nilagyan ko vitadine

Patakan mu po lge ng alcohol, ung 70% alcohol,,, taz wag mu pong babasain kahit sa pgligo ni baby.

Alcohol lang sis .. Wag mo din i rub ung sa loob ..

Pa check mo na sis.. Baka ma infect pa..

cotton at alcohol lng po😍