Pusod ni baby..

Mga mommies, normal lng po ba na ngdugo ung pusod ni baby??? 5days ago nung natanggal stump niya tpos napansin ko kada change ko ng diaper niya may konting dugo sa pusod niya.. May same case po ba dto katulad kay lo? Advice nman po, thanks po..#advicepls #pleasehelp

Pusod ni baby..
2 Replies

Same scenario po. My baby is 2 weeks old na. Nagdudugo din pero nilalagyan ko lang alcohol every nappy change. Natuyo naman napo sya

3y ago

ilang days po sya bago natuyo mommy?

Sabi ng Pedia sakin nuon, normal lang daw ba may sugo. Continue lang daw sa pagpatak ng 70% ethyl Alcohol.