pusod

goodpm po. ano po pwde gawin ksi po nagdudugo po ung pusod ng baby ko. salamat po.

pusod
36 Replies

Mami linisin mo ng cottin ball withalcohol.. Ganyan baby ko noon nung dinala namin pedianya nilinis lang ng bulak na may alcoho kinayod nya yan pero alalay nya.. Saka ininjectionan ng vita k para daw pag bleed yon

Sa una pa lang dapat nililinis n ng cotton buds with alcohol..everyday dapat un..pagkalabas ng baby.... Taz wag hayaang nababasa ... Di dapat yan mgdudugo kung naasikaso.. Anyway mgpacheck up na agad..

nagkaganyan din po pusod ni lo ko, tinatamaan kasi ng diaper nya, iwasan po tamaan ng diaper then always linisin dapat dry din lagi, lagyan mo ng alcohol yung 70% para agad mag dry

cottom ball alcohol etyl 70% twice a day para matuyo agad at napansin ko meron din rashes si lo banda hita yata calmoseptine gamitin mabisa po un at pahahingin para matuyo agad

Naku naku! Sa totoo lang minsan nakakapaginit ng ulo ung mga ganito! Nakikita na ngang may dugo d pa ipacheck up! Ipopost muna!! Isip isip mga mommy!! Walang doctor dto.

Lagi mo lang xang lagyan ng alcohol sis..... Wag mong tapalan ng bulak ha at mabubulok yan...basta kada palit ng diaper umaga tanghali Gabi lagi mong lagyan alcoholl

Punta kana agad sa hospital sis. Delikado Yan Lalo na pusod sis tiaka pg ganyan PO sis takbo kana agad sa hospital no need to ask na PO dito kc emergency na po yan.

Pa check nyo po agad. Wag na po maghinge ng advice. Sa awa ng Ditos di ako naka try ng nagka ganyan c baby. Nilalagyan ko ng alcohol everyday after paligo

Dont ask na dito there is pedia to ask about that if you see na meron kakaiba at di tayo mapanatag go to the pedia na kawawa naman mga baby natin

Dalhin mo nlng po sa doktor para mas msagot ng maayos po ung tanung nyo. C baby na po pnag uusapan kya d na po pede ung sabi2x lng.