kunting gatas

mga sis ano ginawa nyo para dumami gatas nyo? saakin kasi nung kapapanganak ko wla pa tapos pina latch ko may baby ngaun 2days old sya mabigat pero nilalatch nya padin d ko pero alam kong may lumalabas halos kunti lang din napapainom naming formula sa kanya bka kasi magtae sya saka gusto sana namin pure bf help naman po?

2 Replies

Try mo kumain nang sabaw nang shell kasi yon ang nagpadami nang gatas ko

maqsabaw k un may malunqqay tas ihot compress mu para lumabas qatas ..