LMP or UTZ

Good morning mga momsh.. Pagschedule k ba s CS alin ang mas sinusunod n duadate, LMP or UTZ? Ang LMP duedate q ay Sept 24, and ung aking UTZ is Sept 12 ang EDD.... Slamt po s ssgot....

2 Replies

Ung first UTZ q nmn ung s trans V, Sept 16 namn Edd q... 38 weeks aq mgppsched, Sept 12 na pinili nmin... Sna e ndi magcontract, kc mhirp din nmn ng maglabor p aq kng nkasched n aq ng CS...slamt momsh

Sa 'kin Momsh yung huli kong ultrasound. Base sa laki ni baby na kasi ang due date non, November 8, tapos inischedule ako ng November 6.

4y ago

Kailan due date mo Momsh? Yung sa 'kin kasi nagpaultrasound pa nang last minute para macheck ang position ni baby. Eh tranverse lie pa rin, kaya na-CS talaga ako. Bale lahat lahat nakaapat akong ultrasound. 😅