Vitamins sa buntis

Hello mga sis .. ako lang po ba dito na hindi bumibili ng reseta ng OB ko mga prenatal vitamins. Ang ginagawa ko is bumibili nlng ako ng anmum 2x a day ako umiinom .. mga sis ok lng po ba un?

38 Replies

hndi ako umiinom anmum. okay lang ba yun? vitamins lang tinetake ko

3y ago

same Pina stop ni ob ko ung anmum..baka daw Kasi tumaas sugar ko..more on vitamins obtrene and vitamins for baby dha and calcium..

mas maganda parin po pag may vitamins , lalo na ang calcium .

mas ok ang my vitamins pra s development ni baby

mas mganda po kung susundin ang reseta ni OB

parang not enough sis if anmum lang ☹️

Ma's maganda vitamins dn po with fruits

vitamins po ang mas need ni baby.

mas okay may vitamins mommy😊

Related Articles