Walang gana kumaen

Hello mga sis 6 weeks preggy po ang hirap lng kc madalas nasusuka ako pati pag kumakaen ako as in wala akong gana kumaen konti lng nakakaen ko. Ano po kaya pwede ko gawin? Thanks mga sis 😊

9 Replies

Ganyan na ganyan ako nung 6 weeks ako mamsh, walang gana kumain, actually ang kinakain ko lang nuong mga 6 weeks ko is puro maasim, like, indian manggo, orange, dalandan, minsan hinog na mangga, kakain ako ng kanin pero dapat ang ulam maasim ganun haha

Ganyang ganyan ako mamsh hanggang mtpos 1st trimeste ko. Lhat ng kinakain ko cnusuka ko. Pero kain lang mamsh pa unti unti pra kay baby. Fruits, veggies or biscuits. Bumaba pa nga timbang ko mamsh kakasuka. Bsta inom lng lgi vitamins

More on sabaw ka sis para maboost appetite. Ganyan dn ako nuon hanggang 14th nga eh. 19th na ako now going 20th bumabalik na appetite ko.

Try mo magprutas Momsh. Or sa ganyang case kasi ang advise sa 'kin ng OB dati is konti lang kainin pero dapat frequent.

yup..ganyan talaga..pero inom ka mommy sabaw ng malunggay..kahit ayaw mo..para sa inyo ni baby😍

Ganyan po talaga kapag sa 1st Trimester, lagi nalang po kayo magbaon ng biscuits and fruits po.

Try mo crackers para hindi masyadong mabigla tummy mo pag kumain ka ng lunch or dinner. :)

Normal lang naman daw po yan sabi ng ob ko, no worries, kain ka lang ng mga fruits :)

Lugaw po kau lagyan u lng ng luya kunti para kahit panu makakain kau sis

Related Articles