heart burn

hi mga sis 6 months palang kasi may heartburn nako until now 8 months na tyan ko. worried lang ako ano ba dapat gawin or inumin gamot? nung nag gaviscon kasi ko wala din naman talab kaya di ko na tinuloy, tska pag naka left side ako parang namamanhid sa taas ng tyan ko kaya lagi akong naka right side ☹️

1 Reply

ako turning 8months na nagkaka heartburn pa din,check mo nalang sis yung foods na ini intake mo para iwas sa nakaka trigger ng heartburn..

5y ago

ou sis taasan mo nalang onti unan mo para di ka masyado ma hirapan😊