tumatadyak sa bandang ibaba sa pempem

Mga sis 5months preggy po ako naffeel niyo din ba ung matagal na manigas tiyan mga ilang minuto din tapos naka umbok sa right side or tabingi tiyan tas tumatadyak bandang pempem pero wala nman sakit sa puson sa balakang lng na prang ngalay na bumibigat ang feeling minsan nman okay nman hndi nman gnyan matagal pa kasi balik ko ob share ko lng po..

1 Reply

Si baby mo un mamsh

5y ago

Oo nga mamsh eh bka may same din kasi niyang nafefeel ko kay baby pag natayo ako ng di naman katagalan bumibigat bandang puson na likot nadin ni baby kasi..

Related Articles