34 weeks hirap huminga

Mga sis 34 weeks and 2 days here hirap ako huminga, madalas sumakit din ilalim ng puson ko. At 34 weeks my baby is already 3.1kg malaki sya January pa schedule cs ko. Hnd naman ako highblood. MadaLs naka tagilid higa ko para hnd ako hapuin or mahirapan huminga Naranasan nyo din po ba ito?

2 Replies

Yes! I think momsh that's normal kasi lumalaki si baby sa tummy natin maliit nalang ang space, kaya nahihirapan na din tayo huminga..

Ndi ko po naranasan, pero normal po yang nararamdaman nyo kasi malaki si baby mo.