Transverse position

May pag asa pa po kayang magbago ang position ng baby ko 20weeks pregnant na po ako transverse position po kase si baby ayon sa ultrasound ko medyo worry po kase ako bka ma cs ako pag nanganak. At ndi pa po mkita ang gender ni baby. Medyo naguguluhan din ako sa duedate ko kase unang ultrasound ko is feb 3 then ngayon 2nd ultrasound feb 16 ano po kaya ang susundin ko.Salamat po sa sasagot #First time mom

Transverse position
2 Replies

same po tayo..nung 20weeks posterior position ng baby ko ngyun nkapwesto na sya

2y ago

opo my gnyn tlga na baby momshi ayw agd pkta gender..

Iikot pa po yan, madami pa po kayong time.

2y ago

thank you po mommy☺️