Baby's position

Mga sis iikot pa po ba transverse lie kasi c baby ngayong 33 weeks ako. Cephalic nung una tapos ngayon transverse na sha huhu. #1stimemom #advicepls

4 Replies

Anong side po sleep position nyo? Left side sana tas exercise lang kayo para gagalaw galaw din si baby, inom madaming water. Iikot pa po yan

baby ko cephalic na sya nung ultrasound ko ng 33 weeks tapos ngayong 39 weeks nag breech na naman. sana umikot pa bago maglabor.

Iikot pa po yan momshie.. Tapos dapt laging left side tulog mo advice din po yan ng ob

opo left side po ako nattulog