Kabado

Mga sir. Pano pag si misis minsan ayaw na saten kasi nakukulangan sa aruga naten. Tips naman jan.

9 Replies

baguhin nyo po ang ginagawa ninyo pag nag loloving kau, kung walang ibang guy si mrs. show her na ginagawa mo lahat para bumalik sya... nd both of u watch porn, para malaman mo kung my attraction p b sau, and tell her na gus2 mo ng ibang position... In short mag Adventure kayo ng about sa love (s**)

Di damihan mo time skanya paramdam mo na sya ang reyna mo. Iappreciate mo sya Purihin mo sya lagi. Ligawan mo ulit Pakiligin ko ulit tapos manyakan monulit. Hehe ako gustong gusto ko na minamanyak ako ni hubby eh pakipot lang kunyare😂😂🤣

mahabang pasensya, love, respect, trust , and time , yan ang kailngan para sa matatag na relasyon, kung buntis ang asawa mo habaan mo ng pasensya, dahil mas moody pa ang buntis sa babaeng nagreregla..🙏😊😊

parang ikaw sir ung nagpost na kakapanganak palang ng asawa mo. masasabi ko sir, habaan mo pa pasensya mo at unawain mo pa. mas kailangan ka nya ngayon. malalagpasan nyo rin po yan

4y ago

Ako nga po yun. Salamat po sa advice.

Spend quality time on her. Always listen to her. Habaan ang pasensya at matutong intindihin sya. Always help sa house chores and taking care of the children.

It's either, kung ano ano lang pinag iisip nya. Kamo wag n manuod ng nga Drama. Kamo minsan marunong ka din mapikon. Pero syempre hindi db.

Kung may time po kau pareho... Magdate kau... Gawin nyo po ung ginawaga ng bagong magkasintahan or newly weds.. Try nyo lng po after ecq

Bka may ayaw siya n paulit ulit mong ginagawa.. mmalakas makapagod Yung ganun.

Baka may iba na sir

4y ago

Siya? Ako malabo. Busy sa work. Kahit work from home nasa tabi ko lang sya.