STRESS STRESS

23weeks pregnant pero puno ng stress 😭 para kanino ba ung gamot naten mga momshie? Diba para sa baby din naten hindi lang naman para saten. Bakit parang kasalanan ko lagi pag nag papabili ako gamot 😭😭😭#pregnancy #1stimemom #pleasehelp

5 Replies

para sa inyo 2 n bb yan mi.saka dapat alam yan ng hubby mo na kailangan nyo.mag.ina yan at wag cya mG rereklamo.lalo n kung may kakayanan at kaya naman nyang bilhin po. tanungin mo cya mas gusto nya ba mas malaking gastusin pG d kau parehas n.bb healthy? im lucky kc c hubby nagagalit pa s akin pag dko.iniinom nga vit and milk ko.tinatakot nya ako na bka pag paglabaz n bbm sakitin kaya masipag cya ng kaKabili ng mga.needs namin n bbm at kakapaalaala na inumin ko raw. kausapin mo lang cya mi.ng maayos bka kc nag shoshort lang cya ng budget para aware ka para dka na i stress po😘happy lang po dapat

Mommy, para sainyo yan ni baby. Just keep on praying and ask for God’s help. Ang stress at lungkot nararamdaman din yan ni baby. Divert mo lang attention mo pag nag sstress ka, always keep on your mind, hindi ka magkaka peace of mind pag lagi ka nag ooverthink. Place your worries in God’s hands, maiintindihan din yan ng mga taong nakapaligid sayo. God bless!

para sa inyong dalawa yan mamsh, dahil sa may dinadala na tayong baby sa tyan, mahalaga din na oks tayo para oks din si baby. wag pa stress, hanap ka ng way para maging masaya kayo ni baby, pray always, at kausapin si baby nakaka wala ng stress😍

Bakit momsh ayaw ka ba bilhan ng gamot? Si partner po ba yan? Ang Prenatal vitamins ay tulong sa inyo ni baby para sa proper development yan ng bata.. Huwag ka paka stress momsh kasi nararamdaman din yan ni baby..

para po sa inyo yan ni baby momsh, iron at calcium para sayo yan, folic para kay baby

Related Articles