single mom

Hi mga single mom dyan sino po dito na nagpabinyag ng baby or nagcelebrate ng bday na wala yung tatay . Balak ko kase na isabay yung binyag at bday ng baby ko gusto ko sana pumunta padin yung tatay ng baby ko para maalala man lang nya paglaki nya na pinuntahan sya ng tatay nya ng bday at binyag nya kaht sa picture lang kahit na ayaw ko na sya makita . Okay naman kame pag nagkakausap sa chat pero para nalng sa baby ko para magbgay sya ng suporta kaso wala sya nabbgay dahil wala trabho . Kaso ayaw ko umasa baka di sya magpakita . Never po nya dinalaw anak ko, nung pinapunta ko lang sya para magpirma sa birth cert ni baby nagaway pa kame para pumunta sya. Gusto ko malaman opinyo nyo kung sainyo ba okay lang kaht walang presensya ng tatay? Lahat tayong nanay para sa anak naten mabgay yung lahat sknya, naaawa kase ko sknya pagnagkaisip na Salamat sa sasagot .

2 Replies

Kung ako mamsh, iimbitahan ko. pag pumunta, thank you pag hindi ok lang din. formality nalang din since pumirma at in- acknowledge naman niya baby mo ☺️ stay strong satin mamsh kelangan tayo ng mga baby natin ☺️

bakit mo pa sya pinilit pumirma sa birth certificafe ng bata? kung ayaw nya edi wag nya just let him go! kung wala din sya nasusustento bakit kaylangan na andun pa sya sa binyag?

4y ago

Ewan ko nga e mama ko naglakad nyan pabalik balik na sabe nga namen pano pala kung nasa malayong lugar yung tatay e hiwalay na nga kame pano kung as in di na mhagilap ipipilit padn nila kaya ayun inaway ko pa para pumunta