Hindi mawalang UTI 35 weeks na

May mga same case po ba sa akin dito na hindi nawawala ang UTI nila. Already on my 35th week and now nag too numerous to count na yun WBC. Already treated with antibiotics for 4 times and 7 days each prescription in my whole 3 trimesters nag-test na rin ng urine culture. I also drink lots of water and even fresh buko juice but still no difference. Nakakafrustrate yun ganito. Please need some advice from you momshies 😭 PS: Ganito din po ako sa 2nd baby ko hanggang sa pinanganak ko siya ng hindi man lang nawala yun UTI ko kahit may medication 😭

7 Replies

Hirap nga nyan mamshie lalo na nag pa urine culture kana po pala😔 bakit di nga nawawala any recommendation si OB sau about that? Kasi kung ganyan sa mga patient po namin may mga pinapagawa na other lab test para ma check saan talaga nanggagaling UTI u po. Malaking factor din ang pag collect ng specimen dapat MIDSTREAM po ang collect hindi unang patak or last na patak. Need din po 2-3x a day palit ng undies lalo na ngaun preggy tau kasi nga po prone lalo tau sa UTI.

sa akin po ganyan din sa first baby ko. 3 times nagka uti hanggang pag 36 weeks lumipat ako ng OB kung saan talaga ako manganganak. Dun nya natuklasan yung fungal infection kaya nagkakaroon ng wbc sa wiwi. Sabi nya prone din daw po talaga ang mga buntis sa ganun. Pinag vaginal capsule po nya ko for a week.

hello mommy prone po talaga ang buntis sa UTI .. sa case ko kasi baligtad, kung kelan ako nabuntis tsaka nawala UTI ko. iwas kasi tlaga ako sa maaalat dahil alam ko tlaga my UTI ako.

3y ago

Same tau mamshie Cristina🙂 and talagang nag ingat talaga ako kasi alm ko nga na lagi ako may UTI noon kahit di pa ako buntis

pag mag urinalysis na kayo dapat di niyo sahurin agad yung ihi, yung pang gitnang tulo po saka niyo sahurin kasi yung unang nalabas na ihi is marumi daw talaga

your OB should have requested for a urine culture na momsh...pra madetermine what kind of bacteria is present and makareseta ng tamang antibiotic

May naging complications po ba sa 2nd baby mo nung pinanganak mo?

cranberry juice. natry nio n po?

3y ago

parang hindi naman sya effective momsh kasi nag try din ako 😅, tsaka sabi sakin ni OB hindi sya ganun ka effective lalo na kung medyo mataas yung counts ng bacteria