pain.

hello mga preg.mumsh sino po dito na katulad ko na? kapag naglalakad ng matagal. nakakaramdam po rin ba kayo ng pananakit ng kanan lower part ng tagiliran.. ?

10 Replies

same here din po ... kaya medyo rest ka po kahit konte pag nakakaramdam ka po ng pagod .. medyo cguro sagad ka na sa sipag momshie ... take care po and also for ur baby ... godbless...

ako before nung breech pa position ni baby konting lakad or tayo lng sumasakit na. now Im on my 37th week and cephalic positiom medyo nabawasan na

ganyan ako sis tapos nung nagpacheck up may threatened pre term labor na pala ako kasi sa pagod at stress. kaya better pacheck up ka na po.

6y ago

pacheck up kp din sis.para sure.

Ganyan rin sa akin, ngpapahinga ako for 5mins tas nawawala naman. Normal lang sguro yan, wag lang masyado maglakad. Phinga rin minsan.

ako po lgi mskit balakang ko sa kanan part sya lgi. hrap tumayo at mglakad.

sakin minsan sumasakit,ginagawa ko rest lng at iwas lakad ng lakad at magpagod

malalaman pa ulit pag balik ko sa pgh followup.. then trans.V ulit

kapag gnyan po wag na masyado mgpagod bka nsobrahn kn sa lakad..

I also experienced it pero rest lng momshie nwwla dn nmn. 😊

sguro nga po. thankyou 😊