Abdominal pain

Sumasakit lower part ng tiyan ko pag matagal na naglalakad ano po bang ibig sabihin ? 20 weeks pregnant #advicepls

1 Reply

naku mamsh ingat ingat ka ganyan din ako nung bandang 20 weeks ako tapos nung check up ko nalaman ko umiiksi yung cervix ko dahil sa pressure sa paglalakad and tayo ng matagal.

3y ago

bed rest mamsh bawal na gawain bahay. Tapos last ultrasound ko mas umiksi kaya nag insert OB ko ng pessary sa loob ng cervix ko. Pacheck ka na sa OB mo para malaman mo din mamsh yung cause