maitim na kilikili

hello mga preggy mommies, masyado bang umitim ang kilikili niyo habang nagbubuntis kau? ano pong magandang ilagay para bumalik sa dati po

51 Replies

ganyan din ako.... kabaliktaran nman skin kung kalan babae tsaka nag itim kili kili ko

Haynaku sis. Sobra , dati Ang luti puti ng kilikili ko but now omg. Akala mo uling🤣

Yes mamsh 😥 30weeks preggy tapos itim itim kili kili ko. Di naman to maitim dati e

talaga ba? d sa pagmamayabang, pero d umitim yung kilikili ko nung nagbubuntis pa ako

sakin sis hindi naman nangitim ng sobra kahit baby boy pinagbubuntis ko now.

hindi naman masyado ung kili kili 😅 pero singit nakakashook sa itim 😂

. Natural lang yan dhil buntis ka.. after birth babalik din sa date..

Much better kung wla ka po ilalagay.. Nabalik nman sya sa dati eh..

ako dn nangingitim yung kili kili at singit pero hinahayaan ko lng.

Ako kasi one year old na bby ko medyo dark parin sya 😂😭