Back to Work!

Mga preggy mamsh, back to work na ko bukas from 1 month bed rest, kaso nagdadalawang isip ako pumasok kasi may ashfall pa dito sa Cavite. Btw, Las Piñas po ang work area ko. Sino dito mga preggy din ang papasok bukas? Penge naman ng motivation oh. Hahaha natatakot din kasi ako, delikado daw lumabas ang buntis pag ganun.

1 Reply

ms,ok cguro wg k muna pumasok..kc delikado malanghap mo ung abo...bka,mka apekto sa baby mo...for me lng ah ehe

Related Articles