MY FAVORITE ANMUM FLAVOR!

Hello mga mommies! Ano ang favorite niyong Anmum flavor? Na-try ko na yung Vanilla, okay lang din sa akin ang lasa pero dito sa strawberry, napapasayaw ako sa sarap. ♥️

MY FAVORITE ANMUM FLAVOR!
82 Replies

Sakin enfamama choco reseta ni ob. Masarap naman pag malamig pero pag warm water naman ay diyos ko sa lansa. Hehe Oh limited edition lang pala yan momsh. Stock ka na hanggang full term mo..

4y ago

Wow 185 enfamama? 370+ kasi bili namin sa grocery ung 350g. Hehe