MY FAVORITE ANMUM FLAVOR!

Hello mga mommies! Ano ang favorite niyong Anmum flavor? Na-try ko na yung Vanilla, okay lang din sa akin ang lasa pero dito sa strawberry, napapasayaw ako sa sarap. ♥️

MY FAVORITE ANMUM FLAVOR!
82 Replies

5mos nahinto n ko dyan, kasi sobrang sukang suka na ko.. Amoy palang nsusuka m, di ko alm kung bakit :(

4y ago

Yun din sakin nun kaso wala sis eh ayoko na tlg, kaht anong flavor.

Hahaha.. Ako strawberry talaga momsh favorite ko ung vanilla kc lasang lumang gatas eh.. Hahaha

Plain ako, kasi yun ata napaglihan ko sa baby ko 3x a day ako uminom ng anmum minsan higit pa.

Mixed ng choco at strawberry. Heaven feels ang lasa sakin 💕 Lalo na pag malamig 💕💕

mocha latte po sakin. sabi nila lasang kape daw pero di ko parin malasahan ang kape.heeheh

Chocolate pero nakakaumay katagalan. Bumalik ako sa gatas lng talaga

Nung preggy ako mums nasusuka ako jan nagtatakip pa ako ilong pag iinum niyan.

4y ago

Akala ko po ang arte ko lng,un po pla normal tlaga n nd masarap,,hehe gnyandin po ako bukod sa nalalasahan na aamoy ko p n nd masarap,,,plain

Anong month po kau nag start uminom Nyan? 8 weeks preg ako pwede naba ako Jan??

4y ago

Pwede kana uminom 8 weeks. Ako kasi 12 weeks bago nakainom hehe

Plain lang yung akin eh. 😂 Pero try ko yung strawberry and chocolate.

Na wiwirduhan ako sa lasa nito. Pinipilit ko lang inumin. Paano timpla mo?

4y ago

Sa isang basong tubig, 4 tablespoons na milk powder po nilalagay ko. :)