MY FAVORITE ANMUM FLAVOR!

Hello mga mommies! Ano ang favorite niyong Anmum flavor? Na-try ko na yung Vanilla, okay lang din sa akin ang lasa pero dito sa strawberry, napapasayaw ako sa sarap. ♥️

MY FAVORITE ANMUM FLAVOR!
82 Replies

Gusto ko yan itry kaso lagi wala sa puregold dito samin. So far ung Mocha Latte pa lang kasundo ng taste ko. Isinusuka ko talaga ung Choco at Plain..

4y ago

Ay talaga ba sige nga check ko sa mercury pagkaubos ng mocha latte ko.. Try ko yan 😊