MY FAVORITE ANMUM FLAVOR!

Hello mga mommies! Ano ang favorite niyong Anmum flavor? Na-try ko na yung Vanilla, okay lang din sa akin ang lasa pero dito sa strawberry, napapasayaw ako sa sarap. ♥️

MY FAVORITE ANMUM FLAVOR!
82 Replies

Ung ready to drink na Vanilla. Hindi nako nagPowder na anmum kasi tinitimpla pa. Tinamad nako nung mga ilang buwan na. Tska ang dami. Isang baso. Haha. E ung concentrated na Anmum na ready to drink ilang lagok lang. Kumpleto na vits. Okay naman ung Vanilla lalo na malamig na malamig . 💜

4y ago

Maliit lng tlga sya sis. Wala nang iba. Same lang kasi complete vits naman sya. Concentrated na e. 1 per day lang. 😊