Ask ko lang po 7weeks na po kong pregnant Normal lang po ba hindi pa po masyado lumalaki tyan ko?

4y ago

ok lang yan sakin nga flat talaga tyan ko hanggang 5 months ko, minsan pag maraming nakain busog lang tas pag nag poop ako flat na ulit. Tsaka maselan din kasi ako nun first tri ko kaya pumayat talaga ako yung tipong lahat ng kakainin ko isusuka ko lang pati anmum naadadamay. hahaha ngayon 6 months na ako, pwera usog marami parin nag sasabi na maliig dw tyan ko para sa 6 months pero nung nag pa ults cas ako kanina ang laki ng baby girl ko. pero tyan ko ngayon maliit talaga sis.