Kati subra

Mga parents , first time ko lang po magbubuntis normal po ba to? ginamitan ko na po ng calmoseptine ointment kaso ganun paren lalo nalala at subrang kati nya #firsttymmom #help

Kati subra
10 Replies

Thank you po sa lahat ng nag sagot nanggaling napo ako sa Ob ko maaari daw pong eczema at isa din po sa nilapitan ko is sa albularyo it says na allergies lang po sya sa tubig na ginagamit kong pangligo araw araw tinatawag po nyang "buyag buyag" at pinag bawalan din po akong kumain ng "itlog, hatdog at isda" diko po alam kung san ako maniniwala 🥺

normal lng po yan momsh kasama po yan xa pagbubuntis nagkaroon din aq kc nyan nung buntis sobra kati ask q din ob q ano gamot wla dw normal lng hiwag lng kamutin mawawala din yan after mo manganak

2y ago

4months pa bago mawala momsh nakakairita lang kasi pag nangangati

wag ka gumamit ng mga ointment na hindi naman recommended baka maabsord yan ni baby sa loob ng tummy mo, itanong mo nalang sa ob mo o kung san ka nagpapacheck up ng mas better na gawin

2y ago

Yun nga po problem dun sa pinapa check up-pan ko hindi din nila alam , nerecommend lang din po ng ate ko dahil nakaranas din daw po sya ng pangangati nung nagbubuntis pa sya

buds & blooms cooling itch & rash relief gamit ko before nung buntis ako, mas marami pa dyan kati kati ko. effective at safe yan kasi all natural. #notoitch #cjzeki

nagka ganyan din ako pero 1 week after ko manganak, super kati niyan na mahapdi.. tanong ka po sa OB for your baby's safety.

try mo Bepanthen, safe siya kasi steroid free. baka eczema yan.. ganyan ginamit ko, nawala naman. #6mos preggy

i'm almost 5 months preggy po sana po may sumagot worried po kasi ako baka napapaano na ang baby ko 🥺

VCO mommy ang ipang lotion mo po, organic un at safe sating mga buntis..

ask ur ob kung ano pwede ipahid dyan..

ask mo ob sis kung ano dapat ilagay .