Kati subra

Mga parents , first time ko lang po magbubuntis normal po ba to? ginamitan ko na po ng calmoseptine ointment kaso ganun paren lalo nalala at subrang kati nya #firsttymmom #help

Kati subra
10 Replies

Thank you po sa lahat ng nag sagot nanggaling napo ako sa Ob ko maaari daw pong eczema at isa din po sa nilapitan ko is sa albularyo it says na allergies lang po sya sa tubig na ginagamit kong pangligo araw araw tinatawag po nyang "buyag buyag" at pinag bawalan din po akong kumain ng "itlog, hatdog at isda" diko po alam kung san ako maniniwala ?