Kati subra

Mga parents , first time ko lang po magbubuntis normal po ba to? ginamitan ko na po ng calmoseptine ointment kaso ganun paren lalo nalala at subrang kati nya #firsttymmom #help

Kati subra
10 Replies

normal lng po yan momsh kasama po yan xa pagbubuntis nagkaroon din aq kc nyan nung buntis sobra kati ask q din ob q ano gamot wla dw normal lng hiwag lng kamutin mawawala din yan after mo manganak

2y ago

4months pa bago mawala momsh nakakairita lang kasi pag nangangati