cut

s mga normal delivery ilang araw bgo gumaling tahi nio? Pano mapabilis para mwla ang sakit?

33 Replies

1week lang okay na yan. Gamit kang betadine femine wash, 3x a day mo gawin for 1week. Tapos tap water lang, wag yung mainit/maligamgam kung natutunaw na sinulid ginamit sayo. Baka mauna pang matunaw bago magclose yung sugat mo, delikado mommy. Wag ka muna din magbubuhat mg mabigat at alalay lang sa paglalakad or upo kung sumasakit pa. Wag ka din munang kumain ng mga nagpapatigas ng poop, para di masakit pagnagpoop ka mahirap umirr mommy. Tas complete you prescribed meds po. Ayun lang, get well soon mommy.