cut

s mga normal delivery ilang araw bgo gumaling tahi nio? Pano mapabilis para mwla ang sakit?

33 Replies

more than a week sken bago mwala yung kirot at sakit gumagamit ako betadine fem wash 3x a day plus yung mefenamic at antibiotic

2 weeks. inumin yung niresetang gamot, betadine fem.wash yung gamit ko tapos umupo ako sa pinakuluang dahon ng bayabas.

After 2 weeks ok na sana kaso parang bumalik kasi ngkaron ako ng ubo parang nahiwa ulet lol. Umabot ng 1month 1week

6 weeks fully healed. Pero sakin, wala pa one month natanggal na ung tali at hindi masakit umupo.

sabi nila 1week lng dw tas yung sa asawa nung kapatid ng hubby ko 1week lang and dahon ng bayabas dw gnagamit.

1 week lang sakin dti may gamot na binibigay sayo pag may cut ka inumin mo yun lagi tsaka dahin ng bayabas

5y ago

pinapaupo ka doon gnun kasi ginawa sakin dati e

Try niyo po applyan ng bactrid 3x a day po, wala pa pong 1 week di mo na po ramdam ang tahi niyo.

One month... hygiene lang po and tubig mula dahon ng bayabas yung gamitin mong pang hugas

2weeks mkakilos kna ng maayos peru pag hilum na talaga mga 1 at kalahating bwan pa

Hindi lang araw sis, weeks din. Saken a month and a half na completely healed.