cut

s mga normal delivery gng ilang araw po bgo gumling ung private part ntin? at anong dpt gawin pra mpbilis ito ng mklakd n ng maaus...?

1 Reply

1-2 weeks wag mo hugasan ng maligamgam dahil madaling matunaw yung pinangtahi sa iyo hugasan mo na galing sa gripo and inumin mo yung mga gamot na nireseta sa iyo tapos dahan-dahan ka maglakad mga ilang days maayos ka na makalakad

5y ago

your welcome ganyan kasi ako nung 2 days ko hirap ako maglakad kaya ngayon maayos na lakad ko basta hugasan mo ng galing gripo God bless kaya mo yan