Tanung ko Lang po Kung Ano po Nararamdaman nyu nung Malapit na po kayu Manganak ? Thankyou po

#Mga Nararamdaman pag malapit na manganak?

1 Reply

on my experience, wala akong naramdaman days before ako manganak. actually pumasok pa ko sa opis the day before ako manganak. nung mismong araw na manganganak na ko saka lang ako nakaramdam ng sakit. kung di pa ko nagsabi sa tatay ko na para akong naihi na may dugo di ko pa malalaman na manganganak na pala ko.