Delayed po ako 12 days 😩 nag pt ako pero negative? Bat po ganun buntis po ba ako?

May mga nararamdaman like Cramps sa tyan puson Pelvic pain And lower back pain. And naging matakaw din ako🤣mostly irritable ako lagi :( Sana po masagot salamat po!

2 Replies

mag pacheck up ka sa OB dahil di naman lahat ng hindi nireregla e buntis. kung 12 days delayed kana dapat malinaw na or positive na yan sa PT. baka may PCOS o kaya hormonal imbalance ka

pacheck up kna lang para masagot po ang tanong mo. yung mga nararamdaman mo kasi nararamdaman din ng mga rereglahin

1y ago

now lang po talaga ako nag 12 days delayed and sa loob ng 12 days nararamdaman ko yun ng paulit ulit lalo na pag sakit ng balakang