Labor

Mga nanay ask ko lang, kase nakakaramdam ako ngayon ng pananakit sa baba ng pwerta ko at naninigas tyan ko plus galaw na galaw baby ko na di mapakali, ang sakit ng pwertahan ko sa baba ng puson ko tweng nag pupush si baby kase galaw ng galaw, sign na po ba yun? Na labor? Kanina naglakad lakad ako masakit sa pwertahan na parang may lalabas na ewan tsaka naiihi ako lagi ano po yun?

2 Replies

Pacheck kana po. And observe mo din po if ilan minutes interval ng sakit. Ganun din po kse nangyari sakin, wala akong discharge. Labor na pala yun, pacheck ka mommy 😊

5y ago

Better pakunsulta na po kyo tonight. Sabihin nyo po sa midwife nyo sumasakit na at kung ilan minutes interval. Eentertain nman po cguro kayo nun. 24 hrs mga clinic pg emergency

Yes mumsh labor na yan, ilang weeks na tummy mo?

5y ago

38 and 5 days po momsh , nawala na po ang sakit pero bumabalik ulet