Masakit na galaw ni baby sa tyan

35 weeks here. Normal lang po ba na sobrang likot sa tyan ni baby? Signs na din po kaya ‘yun na gusto nya na lumabas? Masakit na po kasi sa tyan ‘yung galaw nya. Pati sa pwerta, minsan sobrang sakit na kala mo lalabas na. Pero ‘di ko pa naman nafifeel na nagli-labor na ako.

2 Replies

it's normal. nararanasan ko pa yung sobrang naiihi na ako tapos hindi ako makalakad sa sakit ng singit ko kasi doon siya sumisiksik. same tayo 35 weeks. onting tiis na lang ☺️

2y ago

Thanks Mommy! Ganyan nga din ako. Hehe. Good luck sa'tin. 😊❤

nornal yan kasi nagpreprepare na sya lumabas

2y ago

Okay po. Thank you! 😊❤️