Murdered Pedicure!!!!!!!

May mga nakaranas naba ng ganyan sainyo? ang tagal na nya hndi pa din gumagaling, hanggat maari sana ayoko inuman ng gamot kahit pa safe sa buntis pero di ko na talaga matiis. May mga times na sobrang sakit nya tapos mawawala tapos in the other day babalik ung pain. May nakaranas ba sainyo nito? Ano ginawa niyo?

Murdered Pedicure!!!!!!!
1 Reply

Lagyan nyo po ng vco. o baka may naiwan sa loob kaya ganyan. Nxt time po, wag na kyo magpakutkot ng todo, konting trim lng ng cuticle, delikado kasi saten ang sugat n magnaknak dahil sa tetano, tiis2 nalng din.