Ano pong milk na hypoallergenic ung matamis? Same sa lasa ng gatas ng ina? Any recommendations?

Mga myy bka may ma recommend kau na milk na pang hypoallergenic na matamis ung same2 sa lasa ng gatas ng ina. Matamis ksi ung milk ko eh.. Need ko ksi sya e formula ksi aalis ako bka mga ilang weeks ako mwawala.. Na try na nia ung Nan OPTI at s26 HA. Ayaw Nia tlaga ung lasa ayaw Nia dumede sa bote pero pg nagpapump ako ang lakas nyang dumede sa bote. Meron ako nka stock kso kukulangin tlaga un sa knya. Bka may alam po kayu 😩 salamat po ##1stimemom #firstbaby #hypoallergenic #purebreasfeedbaby

1 Reply

Similac tummycare / enfamil Lactose free

4y ago

Matamis po ba yan?